ชวนแก๊งสี่ขาออกโลดแล่นใน DC League of Super Pets ขบวนการซูเปอร์เพ็ทส์

DC League of Super Pets (2022) ขบวนการซูเปอร์เพ็ทส์

           ปล่อยมาให้ได้ชมกันแล้วกับตัวอย่างภาพยนตร์ของเหล่าแก๊งสี่ขา ที่ได้ Dwayne Johnson หรือที่รู้จักกันในชื่อ เดอะร็อค พากย์เสียงเป็น คริปโต ซูเปอร์ด็อกสุดเท่ใน ภาพยต์แอนิเมชั่นเรื่อง DC League of Super Pets หรือชื่อไทยว่า ขบวนการซูเปอร์เพ็ทส์ ที่จะออกฉายในวันที่ 20 พฤษภาคม 2565 นี้

ชวนแก๊งสี่ขาออกโลดแล่นใน DC League of Super-Pets ขบวนการซูเปอร์เพ็ทส์

           ของค่ายยักษ์ใหญ่อย่าง Warner Bros. Pictures จากผู้กำกับ Jared Stern (จาเร็ด สเติร์น) และได้ทัพนักแสดงมาร่วมพากย์เสียงเพียบ

           ไม่ว่าจะเป็น Kevin Hart (เควิน ฮาร์ท), Kate McKinnon (เคท แม็คคินนอน), John Krasinski (จอห์น คราซินสกี้), Vanessa Bayer (วาเนสซ่า เบเยอร์)

           Natasha Lyonne (นาตาชา ลีโอนน์), Diego Luna (ดิเอโก้ ลูน่า), Marc Maron (มาร์ค มารอน), Thomas Middleditch (โทมัส มิดเดิลดิตช์), Ben Schwartz (เบน ชวาร์ทซ), และ Keanu Reeves (คีอานู รีฟส์)

          ในภาพยนตร์เรื่อง DC League of Super Pets (2022) เล่าเรื่องราวของ ซูเปอร์ด็อกคริปโต เป็นเพื่อนซี้ที่แยกไม่ขาดกับซูเปอร์แมน ขนาดที่มีพลังวิเศษและต่อสู้กับเหล่าคดีอาชญากรรมมากมายในเมโทรโพลิสเคียงข้างกัน แต่แล้ววันหนึ่งซูเปอร์แมนกับสมาชิกทีมจัสติซถูกลักพาตัวไป

ชวนแก๊งสี่ขาออกโลดแล่นใน DC League of Super-Pets ขบวนการซูเปอร์เพ็ทส์

          ดังนั้น คริปโต จำเป็นที่จะต้องทำการรวบรวมกำลังพลจากที่พักพิง ทั้ง หมาล่าเนื้อเอซ (พากษ์โดย Kevin Hart) หมูหน้าย่นพีบี (พากษ์โดย Vanessa Bayer)

        เต่าเมอร์ตัน (พากษ์โดย Natasha Lyonne) และกระรอกชิป (พากษ์โดย Diego Luna) พร้อมให้เหล่าสหายค้นพบพลังวิเศษของตัวเองและช่วยเหลือเหล่าซูเปอร์ฮีโร่ให้ได้ และถ้าหากคุณสนใจบทความพนันอื่นๆก็สามารถคลิกเข้ามาได้ที่ เว็บพนันออนไลน์ 

Back To Top