The Secret in Their Eyes : ความลับในสายตาของพวกเขาภาพยนตร์อาชญากรรม

The Secret in Their Eyes

The Secret in Their Eyes เจ้าหน้าที่เอฟบีไอ เจส และเรย์ พร้อมด้วยแคลร์ ซึ่งทำงานในแผนกอัยการเขต ทำงานร่วมกันอย่างใกล้ชิด อย่างไรก็ตาม พวกเขารู้สึกตกใจเมื่อพบว่าลูกสาวของ Jess เสียชีวิตในวันหนึ่ง โดยร่างของเธอถูกทิ้งลงในถังขยะ ทั้งเรย์และเจสจะไม่พักจนกว่าฆาตกรจะถูกนำตัวขึ้นศาล ไม่ว่าจะใช้เวลานานเท่าใด

The Secret in Their Eyes

ผลงานรีเมคของผู้กำกับชาวอาร์เจนตินา ฮวน โฮเซ่ แคมพาเนลลาในปี 2009 ของบิลลี่ เรย์ยังคงรักษาความดั้งเดิมไว้ได้อย่างดีในแง่ของธีมพื้นฐานบางอย่างของภาพยนตร์ เช่น ความหมกมุ่น ความหวาดระแวง และการแก้แค้น แต่คราวนี้ การดำเนินการเกิดขึ้นในลอสแองเจลิส เกิดขึ้นในยุคร่วมสมัย ขณะที่ภาพยนตร์เรื่อง Campanella ฉายในปี 1970 นอกจากนี้ เวอร์ชันของ Ray ยังมีสงครามกับฉากหลังของความหวาดกลัว ซึ่งเพิ่มความรู้สึกตึงเครียดให้กับภาพยนตร์เรื่องนี้

The Secret in Their Eyes

เรย์ไม่สามารถพาตัวเองไปลืมการข่มขืนและฆาตกรรมที่น่าสยดสยองได้ แม้ว่าจะผ่านไปแล้ว 13 ปีนับตั้งแต่เขาค้นพบร่างของลูกสาวของเจส และแน่นอนว่าเจสแตกสลายอย่างสมบูรณ์ กลายเป็นชาเพราะความเศร้าโศกและความโกรธ และต้องการแบรนด์การแก้แค้นของเธอเอง แคลร์นอกจากจะเป็นคนที่เท่ที่สุดในสามคนแล้ว เรย์ยังสนใจความรักของเรย์ด้วย และสิ่งนี้ก็พบได้ค่อนข้างเร็วในหนังเรื่องนี้ มุมโรแมนติกนี้ช่วยเพิ่มความอบอุ่นให้กับภาพยนตร์ที่ค่อนข้างมืด เมื่อเวลาผ่านไป เรย์ดูเหมือนจะลืมไปว่างานประจำวันของเขาคืออะไร และการตามล่าฆาตกรกลายเป็นความหมกมุ่นใจจดใจจ่อของเขา เรื่องราวได้รับการบอกเล่าด้วยการใช้เหตุการณ์ย้อนหลัง ซึ่งทำให้จำเป็นต้องชมภาพยนตร์เรื่องนี้อย่างมีสมาธิพอสมควร

เท่าที่การแสดงดำเนินไป Roberts และ Kidman ก็ตรงประเด็น แม้ว่าโรเบิร์ตส์จะเป็นผู้ที่จัดการแสดงที่น่าสนใจและเต็มไปด้วยอารมณ์ การพรรณนาถึงแม่ของเธอที่สูญเสียทุกสิ่งทุกอย่างในชีวิตและยังต้องเข้มแข็งเป็นสิ่งที่น่ายกย่อง Ejiofor สามารถอาศัยอยู่ในตัวละครที่ค่อนข้างซับซ้อนของเขาได้เช่นกัน การแสดงของพวกเขาเต็มไปด้วยบทละครที่ดี โดยรวมแล้วเป็นเรื่องราวที่ค่อนข้างจับใจความ

Back To Top